So sánh sản phẩm
Số 193 Kim Liên - Hưng Chính - Thành phố Vinh, Nghệ An 0974244868 - 0913194777 anhvuong6868@gmail.com

GIỚI THIỆU AVDOOR

Ngày đăng: 09:12:41 03-11-2017
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ĐƯƠNG ĐẠI

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 2009, Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và Xây Dựng Đương Đại là một trong những doanh nghiệp kinh doanh cửa cuốn, cửa nhôm cao cấp tại Thành Phố Vinh - Nghệ An, hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi đã từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình  AVDOOR – Tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc

 
           
 
                                                   (Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và Xây Dựng Đương Đại)
 
Trải qua nhiều năm tồn tại và phát triển với không ít những khó khăn, đặc biệt trong những năm gần đây, tình hình xây dựng và kinh doanh các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Trước những khó khăn, thử thách đó, tập thể công nhân viên trong công ty đoàn kết một lòng, phấn đấu không biết mệt mỏi nhờ đó mà hôm nay công ty đã đạt được những thành quả lớn lao:
    -Hoàn thành được nhiều công trình đã nhận.
    - Đạt lợi nhuận cao trong nhiều năm.
    -Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước.
Mặc dù góp mặt trên thị trường chưa lâu,nhưng những sản phẩm và dịch vụ AVDOOR mang lại nhận đư ợc quan tâm ủng hộ quý khách hàng, đến thời điểm hiện tại Công ty đã tiến hành thi công nhiều công trình, dự án lớn như : Chung cư Tecco Tower 215 - Lê Lợi - Thành Phố Vinh, Chung cư A5 Quang Trung, Khách sạn Hương Thuỷ Hà Tĩnh, bộ chỉ huy tỉnh đội Hà Tĩnh, Khách sạn Mường Thanh Con Cuông, Khách sạn mường Thanh Đà Nẵng, ………….
 

 
( AVDOOR – thi công lắp đặt cửa nhôm kính CT Chung cư Tecco Tower 215 - L ê Lợi - Thành Phố Vinh)
 
Đến với avdoor.com.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan đến cửa cuốn,cửa nhựa,cửa nhôm, moto,… , để từ đó có thể chọn lựa được bộ cửa  phù hợp  ngôi nhà của bạn.
Đội ngũ thợ thi công với nhiều năm hoạt động trong nghề, và kinh nghiệm dày dặn trong việc xử lý những phát sinh trong khâu thi công, lắp đạt cửa cuốn, cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa,mô tơ, lưu điện… sẽ đảm bảo việc thi công nhanh chóng và chất lượng, bàn giao đúng tiến độ  công trình.
Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và Xây Dựng Đương Đại không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của công ty trong quá trình hội nhập và phát triển.
Áp dụng công nghệ và vật liệu mới với những yêu cầu về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh đã luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định "ĐẲNG CẤP CÔNG TRÌNH" cho các đơn vị hợp tác và đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua. Chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư - Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, cùng chính sách giá cả hợp lý với thiện chí hợp tác và phát triển. Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và Xây Dựng Đương Đại  rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý khách hàng!
 
      Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và Xây Dựng Đương Đại
Đ/c : Xóm Phúc Hoà, Hưng Tây, Hưng Nguyên, Nghệ An
        Văn phòng đại diện: S
ố 193 Kim Liên - Hưng Chính - Thành Phố Vinh  _ Nghệ An
Hotline: 0913 194 777   -    0974 244 868
Email: anhvuong6868@gmail.com

0984593722

Chat Facebook