So sánh sản phẩm
Số 193 Kim Liên - Hưng Chính - Thành phố Vinh, Nghệ An 0974244868 - 0913194777 anhvuong6868@gmail.com

Hướng dẫn sử dụng lưu điện AVDOOR đúng cách

Ngày đăng : 10:41:28 20-10-2018


Trung bình lưu điện cửa cuốn có tuổi thọ sử dụng khoảng 4-5 năm nhưng phải biết cách sử dụng. Đề giúp bình lưu điện không bị chai, dùng được lâu dài bạn phải nên sạc đúng cách và thường xuyên xả điện , không để nước và bụi bẩn vào bình. ngoài ra cần để bình ở nơi khô ráo và sạch sẽ như vậy ắc quy mới bền.Phương pháp sạc lưu điện đúng cách

(Lưu điện AVDOOR 1200)

 
Cách sạc lưu điện đúng quy trình rất quan trọng trong . Phải luôn giữ cho bình lưu điện ở tình trạng hoạt động phải chăng  thì tuổi thọ bình ắc quy được kéo dài . khi sạc điện bạn nên để bình ở nơi khô ráo sạch sẽ, thông thường đa phần cửa cuốn cho phép sạc luôn mà không hề tháo bình . Khi sạc buộc phải chú ý là lúc cửa cuốn mới chạy xong thì không được sạc ngay vì bình lưu điện vừa hoạt động xong còn nóng, trường hợp sạc ngay sẽ bị chai bình . Giả dụ bạn mang thói quen này thì nên phải bỏ ngay vì như vậy bình lưu điện sẽ chỉ hoạt động được khoảng một năm là sẽ bị chai và nên thay mới.Phương pháp xa lưu điện đúng cáchBình thường các lưu điện cửa cuốn thường được gắn cố định bên trên cửa cuốn vì vậy nhiều khách hàng thường không hay để ý đến việc xả điện nên dẫn đến lưu điện cửa cuốn hay dị hỏng . Để bảo đảm độ bền của ắc quy quý khách nên thường xuyên xa điền , tốt nhất lên xả điện một tháng hai lần .

Lưu ý xả điện vào những lúc có điện và vào ban đêm , vì chẳng may mất điện thì không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình . Phương pháp xả điện rất đơn giản chúng ta tắt điện nguồn đầu vào của lưu điện và cho cửa chay tầm 10 lần lên và xuống rồi để cho lưu điện nghỉ tầm 2 tiếng để bình lưu điện phục hồi dồi  bật cho điện cấp cho lưu điện sạc bình thường . Trong trường hợp xa điện mà thấy hiện tượng cửa chạy   nhích ty một là phải ngừng ngay vì bình ắc quy đã cạn điện nếu cố chạy tiếp sẽ dẫn đến hỏng bộ nạp và  ảnh hưởng đến động cơ .

Trên đây là nhưng kinh nghiêm  tích cóp nhiều năm làm nghề của Cửa cuốn Trường Anh . Chúc quý khách có được bộ cửa tốt trường tồn với thời gian và những tiện ích của sản phẩm đem lại . Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa bình lưu điện cũng như mua mới bình lưu điện xin mời liên hệ với Cửa cuốn Trường Anh,  chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% , giá thành luôn tốt nhất .
Tags:
0984593722

Chat Facebook