So sánh sản phẩm
Số 193 Kim Liên - Hưng Chính - Thành phố Vinh, Nghệ An 0974244868 - 0913194777 anhvuong6868@gmail.com

Thi công và lắp đặt cửa cuốn AVDOOR

Ngày đăng : 10:41:32 20-10-2018
Hiện nay khi thị trường Cửa cuốn tại Tp Vinh – Nghệ An ngày càng phức tạp thì việc lựa chọn mua và lắp đặt cửa cuốn trở nên thận trọng hơn bao giờ hết
Lắp đặt cửa cuốn không chỉ mang mục đích bảo vệ nhà bạn mà giờ đây lắp đặt cửa cuốn còn đòi hỏi mang đến những giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, thẩm mỹ, nâng cao tính an toàn và tạo không gian thông thoáng tự nhiên cho không gian nhà bạn.
Nắm bắt được những khó khăn trong lựa chọn AVDOOR - CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ĐƯƠNG ĐẠI là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt Cửa cuốn AVDOOR, cửa nhôm, cửa nhựa … triển khai nhiều chương trình nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng tại Nghệ An – Hà Tĩnh.
Mục tiêu của chúng tôi luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến và sáng tạo ra những sản phẩm chất lựợng cao với những tính năng vượt trội đem lại nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng.

Tư vấn Thi công lắp đặt Cửa cuốn Avdoor 

Hiện nay khi mà trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn khác nhau, tùy thuộc vào đặc tính, nhu cầu sử dụng và cấu trúc của nhà mà chọn loại cửa cuốn cho phù hợp.
 
Của cuốn avdoorcửa cuốn avdoor
Mô hình cửa cuốn 
 

Chú ý nan Cửa cuốn khi lựa chọn mua

• Lựa chọn cửa cuốn khe thoáng Avdooor nếu cho nhà ở, cửa cuốn tấm liền nếu là gara và không nên chọn nan cửa cuốn quá dày quá nhiều chân hay thanh ngang sẽ tăng trọng lượng cửa, không biết có tốt chắc hơn không nhưng chắc chắn là nặng hơn và nặng hơn thì kéo theo mô tơ phải khỏe hơn.
• Các nan cửa cuốn được liên kết với nhau và chốt bằng vít loại cửa cuốn 1 vít thì rẻ hơn loại 2 vít.
• Lưu ý về chất liệu sơn bên ngoài cửa cuốn có thể kiểm tra bằng cách dùng chìa khóa cọ mạnh vào để lại vệt kim loại mờ thì ổn còn sơn bị rách răng cưa ra thấy màu nhôm thì là chất liệu sơn kém.
• Màu sơn cửa cuốn thể hiện thẩm mĩ cho ngôi nhà nên nhìn cả cua cuon thấy màu sơn đều ánh sáng chiếu vào bóng lên cần chú ý hơn khi khí hậu Việt Nam là nóng ẩm mưa nhiều nên cần được chú trọng hơn về chất lượng sơn cửa nếu cửa nhà bạn phải tiếp xúc với môi trường nhiều.
• Các nan cửa cuốn được gia công kỹ thì khá cân đối gọn gàng không bị râu ria, miếng nhựa bịt đầu lá cửa cuốn cũng dày dặn bền.

Về mô tơ cửa cuốn Avdoor

• Thường đối với cửa cuốn cho hộ gia đình không quá lớn có thể dùng motor cửa cuốn AC 220V dùng điện 220V với đặc điểm hoạt động bền bỉ, khỏe, chịu tải trọng tốt có nhược điểm là khi sử dụng điện từ lâu điện thì tiếng to hơn còn khi dùng lioa 3 trong 1 thì không vấn đề gì
• Motor cửa cuốn AC đồng bộ sử dụng êm trong các điều kiện khác nhau về điện áp, lưu điện cửa cuốn kèm sử dụng lâu (2 đến 7 ngày phụ thuộc vào tần suất sử dụng)
• Về an toàn khi có trẻ nhỏ có thể sử dụng chống xô (gặp vật cản cửa cuốn tự dừng đứng yên) hay thanh đảo chiều (chạy ngược lại nếu gặp vật cản tất nhiên giá thành cao hơn)
• Nếu thấy lưu điện phiền phức có thể sử dụng cửa cuốn Avdoor tấm liền, mất điện có thể dùng tay kéo
 
moto cửa cuốn
môtơ Cửa Cuốn Avdoor

 
 
Để có thể chọn được Cửa cuốn chất lượng, điều đầu tiên, quý khách cần liên hệ với các công ty có uy tín trên thị trường Nghệ An – Hà Tĩnh để yên tâm về chất lượng và các chế độ bảo hành.
Ngoài ra, với dịch vụ lắp đặt cửa cuốn uy tín, nhanh chóng và an toàn, cửa cuốn sau khi lắp đặt sẽ đem lại sự chắc chắn và làm hài lòng quý khách hàng.
 
Mọi thông tin tư vấn sử dụng, lắp đặt cửa cuốn avdoor liên hệ với chúng tôi Hãy liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ĐƯƠNG ĐẠI
Địa chỉ: số 193 Kim Liên, Hưng Chính, Thành Phố Vinh, Nghệ An
Hotline: 0974244868 - 0913194777
Tags:
0984593722

Chat Facebook