So sánh sản phẩm
Số 193 Kim Liên - Hưng Chính - Thành phố Vinh, Nghệ An 0974244868 - 0913194777 anhvuong6868@gmail.com

Tủ quần áo âm tường tại vinh

Ngày đăng : 16:32:29 12-12-2018
Nhờ óc sáng tạo và sự làm việc không ngừng nghỉ của các nhà thiết kế, Avdoor.com.vn có rất nhiều mẫu cửa trượt, cửa lùa, tủ quần áo âm tường với phong cách và cấu tạo đa dạng có thể phù hợp với nhiều loại phòng ở, phong cách để người dùng dễ dàng lựa chọn.

 
Avdoor  thiết kế, sản xuất  các loại tủ quần áo nhôm kính,tủ đựng quần áo nhôm kính nổi, tủ đựng quần áo nhôm kính âm tường.
 
Bạn có thể đựng rất nhiều đồ trong một chiếc tủ quần áo nhôm kính âm tường nhưng lại rất tiết kiệm diện tích cho căn phòng của bạn. Hơn nữa, sử dụng tủ âm tường cho thấy đẳng cấp hiện đại của chủ nhân. Người ta có thể tận dụng tủ âm tường làm phòng thay đồ, góc trang điểm hoặc thậm chí góc trưng bày vật lưu niệm.


Mẫu tủ quần áo âm tường
 
Ưu điểm và sự tiện dụng của các mẫu cửa trượt trong thiết kế và trang trí nội thất nhà ở đã được chứng minh.Rõ ràng trong bối cảnh ngày nay, khi mà nhu cầu của con người về diện tích ngày càng tăng cao trong khi diện tích đất thì có hạn, việc áp dụng các thiết kế đa năng, các phòng ở với không gian mở và đa chức năng, linh hoạt trong việc đóng mở là yêu cần cần kíp và là giải pháp tối ưu nhất.

Thiết kế thông minh, tiện lợi về mẫu tủ quần áo
 
Chính vì vậy mà cửa trượt có vai trò quan trọng trong các chiến lược thiết kế nội thất thời gian gần đây. Không chỉ đơn giản trong kết cấu, dễ ràng lắp ráp tháo dỡ, giá thành phải chăng mà còn có sự linh hoạt và tối ưu trong chức năng giúp tiết kiệm diện tích đóng-mở.

 
Mẫu tủ quần áo âm tường đẹp tiết kiệm diện tích avdoor bàn giao cho khách hàng
 
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA CÁC MẪU TỦ QUẦN ÁO ÂM TƯỜNG, TỦ BẾP.... VÂN GỖ HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT NHÉ!
 
 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ĐƯƠNG ĐẠI
Địa chỉ trụ sở chính: Xóm Phúc Hoà, Xã Hưng Tây, Hưng Nguyên, Nghệ An
Đ/c giao dịch:số 193 Kim Liên, Hưng Chính, Thành Phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0974244868 - 0913194777
Email: anhvuong6868@gmail.com
Người đại diện: Nguyễn Đình Chương
Tags:
0984593722

Chat Facebook